Công ty thời trang cava

Hotline: 0916 680 357

5 LÝ DO NÊN CHỌN TÚI VẢI TẠI THỜI TRANG CAVA

Ngày đăng: 05-03-2019 | 3:05 PM | 1479 Lượt xem | Người đăng: admin

Thị trường Việt Nam hiện nay có không ít công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối túi vải bố (canvas), túi vải không dệt nên có khá nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng loại túi này.

Vậy tại sao nên chọn túi vải tại Công ty Thời trang Cava? Dưới đây là 5 lý do chính:

thoitrangcava

Chất lượng được coi trọng hàng đầu

Chúng tôi hiểu rằng, đối với khách hàng, dù có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm nào, ở bất cứ lĩnh vực nào thì yếu tố chất lượng luôn luôn được quan tâm. Chính vì vậy, Công ty Thời trang Cava cũng lấy yếu tố chất lượng làm kim chỉ nam trong quá trình hoạt động và phát triển.

“Chất lượng” đối với một sản phẩm túi vải của Thời trang Cava chính là tổng hòa nhiều yếu tố: chất liệu túi đảm bảo, chỉ may chắc chắn, đường may đẹp, hình in sắc nét, chuẩn màu sắc…

Mẫu mã đẹp, hỗ trợ thiết kế mẫu

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu túi mới, đẹp, lạ để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Bên cạnh đó, nếu cá nhân, đơn vị nào có nhu cầu thiết kế mẫu mã mới, chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế miễn phí sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của quý khách.

Giá cả cạnh tranh

Với phương châm “chinh phục bằng chất lượng, thu hút bằng giá cả”, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tới 20 – 30 % so với giá thị trường.

Tư vấn nhiệt tình

Song song với những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đồng thời muốn đem đến những sản phẩm phù hợp nhất cho mỗi cá nhân, đơn vị. Vì vậy, chúng tôi sẽ cùng trò truyện, tư vấn nhiệt tâm để quý khách có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.

Hoàn tiền 100% nếu không đạt yêu cầu

Công ty Thời trang Cava cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng không đúng với thỏa thuận ban đầu hoặc không đảm bảo chất lượng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, phải tận tâm và phải có trách nhiệm đến cùng đối với công việc của mình thì mới giành được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

 

 

 Chia sẻ

Túi vải bố tiện lợi

  Gọi 0916 680 357