Công ty thời trang cava

Hotline: 0916 680 357

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG CAVA – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN, LAN TỎA GIÁ TRỊ

Ngày đăng: 20-02-2019 | 3:02 PM | 2433 Lượt xem | Người đăng: admin

Nếu bạn hỏi: Công ty Thời trang Cava có lớn không, xưởng sản xuất có to không?

Chúng tôi sẽ thành thật trả lời bạn rằng: Công ty chúng tôi nhỏ, xưởng sản xuất cũng không lớn. Nhưng chúng tôi tự tin khẳng định với bạn rằng: Khi bạn đặt niềm tin và trao cơ hội, chúng tôi sẽ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG.

Rất tình cờ, chúng tôi bén duyên và có cảm tình với lĩnh vực sản xuất túi vải bố, túi vải không dệt. Chúng tôi mong muốn thông qua những sản phẩm này để góp phần lan tỏa giá trị, chung tay bảo vệ môi trường.

Túi vải bố là một sản phẩm rất dễ may nhưng không vì thế mà chúng tôi lơ là, mọi sản phẩm đều được chú tâm đến “từng đường kim, mũi chỉ”. Bởi đó là đứa con tinh thần, là uy tín, là danh dự của chúng tôi. Hơn nữa, do có được lợi thế từ xưởng may gia đình với nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật trong lĩnh vực may mặc nên sản phẩm làm ra luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng.

Đặc biệt, trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty Thời trang Cava luôn hiểu rằng “No customer – No success” – Không khách hàng – Không thành công. Vì vậy, “TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG” là nguyên tắc bất thành văn, ghi sâu trong tâm trí của mỗi thành viên công ty. Dù khách hàng là những cá nhân đơn lẻ hay là những đơn vị, công ty lớn/nhỏ, chúng tôi cũng luôn cởi mở, thân thiện và nhiệt tình tư vấn, cố gắng làm tốt nhất những gì mình có để làm vừa lòng khách hàng.  

Đồng thời, chúng tôi cũng luôn mong muốn, những sản phẩm mình làm ra phải đem lại giá trị tối đa cho những chương trình, kế hoạch kinh doanh, chương trình quảng bá thương hiệu của Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, dù đi lên từ một xưởng may gia đình nhưng chúng tôi luôn quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo, phát huy tối đa thế mạnh của mỗi thành viên công ty, xây dựng một tập thể chỉn chu để chinh phục khách hàng trong và ngoài nước.

Thêm một yếu tố nữa chúng tôi nghĩ mọi khách hàng đều quan tâm đó là giá cả sản phẩm của Công ty Thời trang Cava so với thị trường? Ở điểm này, chúng tôi chưa dám khẳng định là công ty có giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết, giá luôn được cân nhắc hợp lý nhất có thể và bạn sẽ nhận được sản phẩm tương xứng với chi phí phải trả.

Cuối cùng, mọi điều trên đây sẽ chỉ là sáo rỗng nếu như không có những khách hàng hợp tác và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. Vậy, nếu Quý khách có nhu cầu, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 

 

 

 Chia sẻ

Túi vải bố tiện lợi

  Gọi 0916 680 357