Công ty thời trang cava

Hotline: 0916 680 357

TÚI VẢI BỐ - MÓN QUÀ MỚI ĐƯỢC ƯA THÍCH TẠI CÁC HỘI NGHỊ

Ngày đăng: 26-08-2019 | 2:59 PM | 770 Lượt xem | Người đăng: admin

Khi tham gia các buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện ra mắt sản phẩm mới... chúng ta đã quá quen với việc được nhận những món quà tri ân từ các doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức. Một số món quà chúng ta thường thấy tại các sự kiện này là ly, bút, sổ, đồ dùng gia đình... Tuy nhiên, hiện nay, danh sách quà tặng đã có thêm túi vải bố - một sản phẩm đem lại nhiều lợi ích quảng bá cho doanh nghiệp, đồng thời lại rất hữu dụng đối với người được tặng.

Tại sao nên tặng quà cho khách tham gia hội nghị, hội thảo?

Người tham gia hội nghị, hội thảo phải bỏ thời gian và công sức để đến tham gia. Vậy nên, các đơn vị tổ chức thường tặng quà như một cách đê tri ân vì sự có mặt của họ, đồng thời quà tặng còn là một trong những công cụ giúp các đơn vị quảng bá thương hiệu, xây dựng sự tin yêu của khách hàng đối với doanh nghiệp mình. Từ đó, họ còn có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè giúp công ty gia tăng khách hàng, gia tăng doanh số.

tui vai bo

Túi vải bố là món quà tặng tối ưu cho các hội nghị, hội thảo

Khi lựa chọn các món quà cho sự kiện, chúng ta cần lưu ý các điểm sau:

 

Xác định ngân sách:

Để chọn được món quà phù hợp trước tiên doanh nghiệp cần xác định chi phí cho hội nghị và bao nhiêu, trong đó mảng quà tặng khách hàng chi phí bao nhiêu trong tổng ngân sách của hội nghị. Để xác định được mức chi phí để mua quà cần dựa vào tầm quan trọng của buổi hội nghị để biết cần chi nhiều hay ít cho hợp lý.

 

Xác định số lượng:

Để việc tặng quà cho khách hàng trọn vẹn cần lên danh sách đầy đủ những khách hàng được nhận quà. Tránh trường hợp thiếu quà sẽ làm cho khách hàng không hài lòng. Bạn cũng cần xác định số lượng quà tặng hội nghị cho khách VIP, quà cho khách phổ thông. Vì thường các công ty sẽ có những tập khách hàng VIP cần có chế độ chăm sóc đặc biệt. Hoặc trong chương trình có tổ chức trò chơi, hay trao thưởng theo thứ bậc thì cũng cần có những phần quà khác nhau.

tui vai bo

Tiêu chí chọn quà:

Sau khi đã có ngân sách, số lượng bạn cần đưa ra những tiêu chí để chọn được món quà phù hợp. Tuy vào mục đích tặng quà mà bạn đưa ra các tiêu chí khác nhau. Món quà có thể là sản phẩm trưng bày có ý nghĩa may mắn hay là những đồ hữu dụng trong cuộc sống. Hoặc món quà nhỏ gọn để khách hàng dễ dàng mang về, món quà có gắn logo công ty, quà mang tính phổ thông ai cũng dùng được, quà tặng sang trọng hay qùa giá rẻ…

Quà tặng có thể in, khắc, gắn logo:

Khi tặng qùa cho hội nghị khách hàng các doanh nghiệp đều mong muốn để lại dấu ấn của công ty trên món quà để khách hàng khi nhìn thấy món quà họ sẽ nhớ đến công ty. Đồng thời in, gắn, hay khắc logo lên quà cũng là hình thức quảng bá thương hiệu của công ty.

túi vai bo

Món quà có hình thức đẹp

và phải hữu dụng: Một món quà dùng để trưng bày cũng có thể được, tuy nhiên, nếu món quà đó mang tính thực tế, và người được tặng có thể sử dụng thì chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn.

Với những tiêu chí trên, túi vải bố là sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được và đem lại sự hài lòng cho cả doanh nghiệp lẫn người được tặng. Bởi lẽ, túi vải bố có chi phí khá rẻ, có thể in ấn logo thương hiệu một cách dễ dàng, có hình thức đẹp, được nhiều người ưa chuộng vì vừa tiện lợi vừa góp phần hạn chế việc sử dụng túi nilon, chung tay bảo vệ môi trường.

Công ty TNHH Thời trang Cava chuyên sản xuất túi vải bố, với số lượng từ 50 cái, phục vụ nhu cầu quà tặng cho các doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ

0986.877.534 hoặc 0907.782.007.

 

 Chia sẻ

Túi vải bố tiện lợi

  Gọi 0916 680 357