Công ty thời trang cava

Hotline: 0916 680 357

TÚI VẢI CANVAS – MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGÀY 20/ 11

Ngày đăng: 17-11-2019 | 2:56 PM | 904 Lượt xem | Người đăng: admin

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn món quà dành tặng thầy cô nhân dịp 20/ 11, vậy thì túi vải bố (túi vải canvas) chính là một lựa chọn cực kỳ thiết thực và ý nghĩa.

 Ở Việt Nam, có lẽ bất kỳ ai cũng quá quen thuộc với Ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11 – một dịp vô cùng trọng đại để các bậc phụ huynh, các em học sinh bày tỏ sự tôn kính, lòng biết ơn của mình đối với “những người đưa đò thầm lặng”.

tui vai bo

Vào dịp này, hầu hết mỗi bậc phụ huynh, mỗi em học sinh đều dành tặng một món quà thiết thực nào đó để tỏ lòng tri ân đối với những người có công lao to lớn trong sự nghiệp trồng người.

tui vai bo

Có rất nhiều món quà có thể được lựa chọn làm quà tặng như: đồng hồ, mắt kính, mỹ phẩm, khăn, sổ tay, hoa tươi...

Nhưng nếu như món quà là một cái hoặc một combo gồm các sản phẩm được làm từ túi vải bố (túi vải canvas) có lẽ sẽ là một  món quà độc đáo và hợp “trend” trong thời điểm này.

Thời gian gần đây, túi vải bố là một sản phẩm rất được bán rất nhiều trên thị trường, từ già đến trẻ, từ nam thanh đến nữ tú.. đều rất ưa chuộng loại túi này. Lý do nó được ưa chuộng thì có rất nhiều:

Túi vải bố là một sản phẩm thân thiện môi trường

Túi vải bố có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc bắt mắt

Túi vải bố rất bền và lại rất dễ giặt

Có thể mang theo túi vải bố mọi lúc mọi nơi...

Với những ưu điểm đó, nó đã chinh phục được rất nhiều đối tượng sử dụng.

tui vai bo

Vậy, một chiếc túi vải bố xinh xắn, với việc thiết kế, in ấn hình ảnh và lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo ngay trên nền túi, chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa.

Bạn có thể lựa chọn một mẫu túi vải bố nào đó thật độc đáo.

Hoặc bạn cũng có thể chọn một bộ sản phẩm gồm: túi xách, túi ví, bóp viết, túi đựng điện thoại, túi đựng ipad, túi đựng mỹ phẩm...

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu túi, ví  vải bố được thiết kế dành riêng cho ngày 20/11 năm nay, bạn có thể tham khảo lựa chọn ngay một chiếc xinh xinh mà bạn cho là phù hợp dành tặng cho giáo viên của mình.

Còn nếu không, bạn cũng có thể gửi hình ảnh, thông điệp riêng mà bạn muốn in ấn lên túi. Thậm chí, nếu bạn muốn, chúng tôi cũng có thể in hình bạn cùng với giáo viên của bạn lên trên nền túi nhé.

tui vai bo

Cuối cùng, quan trọng hơn hàng vạn món quà, nếu đang còn là học sinh, sinh viên ngồi trên ghế nhà trường, bạn hãy cố gắng học thật tốt để không phụ công ơn dạy dỗ của các thầy cô giáo nhé!

 tui vai bo

 Chia sẻ

Túi vải bố tiện lợi

  Gọi 0916 680 357