LỢI ÍCH CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT - Túi Vải Bố Đẹp

LỢI ÍCH CỦA TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Lợi ích của túi vải không dệt ngày càng được khẳng định và đang là một loại túi tối ưu đối với nhân loại. Nó vừa giúp bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích kinh tế cũng như sự tiện lợi trong khi sử dụng.

Quá trình từ túi nylon đến túi vải không dệt

Khi nhận ra rằng túi nylon (túi nhựa) gây nên rất nhiều nguy hiểm cho môi trường sống của nhân loại, các nhà khoa học đã nghiên cứu để tìm kiếm ra các lựa chọn thay thế.

Trước tiên, họ đã tìm ra túi giấy, rất thân thiện với môi trường, có thể thay thế cho túi nhựa. Tuy nhiên, loại túi này lại có một số hạn chế nhất định nên không thể thay thế hoàn toàn cho túi nylon, túi giấy chỉ có thể tái chế được tới ba lần, nên bạn lại phải tiếp tục sản xuất túi giấy. Việc sản xuất túi giấy cũng đồng nghĩa với việc nhiều cây gỗ sẽ bị chặt hạ, điều này cuối cùng và lâu dài cũng lại đe dọa đến môi trường.

Chính vì vậy, các công ty, các nhà khoa học lại tiếp tục nghiên cứu,và họ đã tìm ra được loại túi dệt, có thể tái sử dụng nhiều lần và tái chế. Tuy nhiên, quy trình làm túi dệt tốn nhiều công sức. Nó đòi hỏi nhiều thời gian và chi phí để sản xuất.

Cuối cùng, sự ra đời của túi vải không dệt chính là lựa chọn thay thế tốt nhất cho túi nylon. Loại túi này bên hơn nhiều so với túi nylon, chúng có thể mang tải nặng hơn và ít có khả năng bị hư hỏng, rách, đục lỗ… như túi nylon.

Lợi ích của túi vải không dệt

Làm phương tiện để quảng bá thương hiệu

Thật dễ dàng để in bất cứ điều gì trên túi vải không dệt, nên nó  trở thành phương tiện lý tưởng để các công ty, doanh nghiệp sử dụng cho mục đích quảng bá. Các nhà tiếp thị thường sử dụng các mẫu, màu sắc và biểu hiện sinh động để quảng cáo thương hiệu của họ thông qua các túi vải không dệt. Thật dễ dàng để sử dụng các kỹ thuật in khác nhau, như in lụa và cán OPP để in một thiết kế chất lượng cao và truyền bá thông điệp tiếp thị của bạn. Túi dệt có thể dễ dàng tùy chỉnh. Cho dù bạn cần quảng bá sự kiện hoặc thương hiệu của mình, chúng có thể được làm độc đáo theo nhu cầu của bạn.

Không gây ô nhiễm môi trường

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường vì chúng có thể tái chế 100% và phân hủy sinh học. Chất liệu túi không dệt đốt cháy mà không phát ra bất kỳ chất gây ô nhiễm độc hại. Ngoài ra, túi không dệt được sản xuất mà không sử dụng bất kỳ lớp phủ PVC hoặc sơn nước.

Tiện lợi và hữu ích với nhiều ngành nghề

Những chiếc túi vải không dệt này có trọng lượng nhẹ, vì vậy rất dễ dàng mang theo mọi nơi. Chúng có thể được sử dụng để mang nhiều thứ và thường được sử dụng làm túi mua sắm, túi tote, túi quà tặng dây rút, túi xách tay có khóa kéo hoặc Velcro, túi may mặc, túi rượu, túi nhiệt và túi thực phẩm… Ngoài ra, vì túi không dệt được làm theo nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau nên chúng cũng là một trong những loại túi thời trang được nhiều người ưa chuộng.

Công ty Thời trang Cava chuyên sản xuất các loại túi không dệt, túi vải bố với cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt yêu cầu chất lượng. Quý khách hàng nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *