MỘT SỐ LOẠI TÚI VẢI KHÔNG DỆT - Túi Vải Bố Đẹp

MỘT SỐ LOẠI TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Túi vải không dệt là loại túi có nhiều ưu điểm hơn so với các loại túi vải thông thường về độ bền, độ thấm hút, màu sắc hay kích cỡ có thể sản xuất theo bất kỳ yêu cầu nào… Đặc biệt, đây là loại túi dễ phân hủy, thân thiện với môi trường. Vậy nên túi vải không dệt hiện nay đang được sử dụng phổ biến để làm các túi đựng hàng trong các siêu thị, bách hóa, các shop mỹ phẩm, các shop thời trang…

Để giúp quý khách hàng dễ nhận biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình, chúng tôi giới thiệu một số loại túi vải không dệt sau:

 Dựa theo quy trình và kỹ thuật sản xuất

Có thể phân thành 2 loại túi vải không dệt:

 Túi vải không dệt dán nhiệt

Là loại túi mà  tất cả các công đoạn như may, cắt quai, dán quai, đục quai… đều được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thực hiện tự động bằng may móc.

 

Túi vải không dệt thủ công

Là loại túi mà khoảng 80% quá trình hoàn thành túi như các công đoạn may vải, dán quai, may viền… đều được làm thủ công.

 

 

Phân loại túi vải không dệt theo kiểu dáng

Túi vải không dệt không cắt quai, đục lỗ

Là loại túi được may thêm quai rời phía trên miệng túi, quai có thể may dài, ngắn tùy mục đích sử dụng. Với các loại quai dây ngắn thì túi chỉ để xách ở dưới tay, các loại quai dây dài để có thể đeo trên vai.

Loại túi này thường sử dụng để làm túi quà tặng, túi shopping, túi siêu thị, túi đựng sách vở cho các học viên tại các trung tâm ngoại ngữ, tin học…

 

Túi vải không dệt cắt quai, đục lỗ

Là loại túi không may thêm quai phía trên mà cắt phần thân phía trên để tạo thành quai túi, tương tự với các loại túi nylon, hoặc đục lỗ để tại thành quai cầm nhỏ, vừa 1 bàn tay.

Túi này thường sử dụng tại các shop bán quần áo, các cửa hàng mỹ phẩm, nhà thuốc

 

đó là một số loại túi vải không dệt, nếu bạn có nhu cầu may túi vải không dệt bạn hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Thời trang Cava có thể sản xuất tất cả các loại túi vải không dệt theo yêu cầu của Quý khách hàng, từ túi dán nhiệt hay túi may thủ công, túi không quai đục lỗ hay túi có quai đục lỗ… Chúng tôi cũng nhận thiết kế miễn phí hình ảnh, thông điệp lên túi để quảng bá thương hiệu cho Quý khách. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *