MAY TÚI VẢI BỐ THỜI TRANG - Túi Vải Bố Đẹp

MAY TÚI VẢI BỐ THỜI TRANG

Nếu bạn đang có nhu cầu may túi vải bố thời trang để kinh doanh, hay bạn muốn tạo sự khác biệt cho shop, nhóm, hội của mình bằng một phong cách túi thời trang khác biệt, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chung tôi là doanh nghiệp chuyên nhận may túi vải bố thời trang, túi canvas, túi tote, sản xuất các sản phẩm với mẫu mã, màu sắc đẹp, đa dạng và phong phú, sản phẩm thân thiện với môi trường.

Thiết kế miễn phí

Nếu bạn chưa có thiết kế mẫu sẵn, cũng chưa biết phải để lên túi vải bố hình ảnh như thế nào cho đẹp, bạn cũng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn.

Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, thông điệp bạn muốn in lên túi …  chúng tôi sẽ lên thiết kế và gửi bạn duyệt.

Túi vải bố thời trang
tui-vai-bo-thoi-trang

May túi mẫu trước khi sản xuất đồng loạt

Sau khi thiết kế đã được duyệt, chúng tôi sẽ may túi mẫu cho bạn. Lúc này, bạn sẽ thấy được hình ảnh thật cụ thể, chính xác hình ảnh, thông điệp của mình xuất hiện trên túi như thế nào. Việc may túi mẫu sẽ giúp bạn kiểm tra được xem còn lỗi gì cần khắc phục trên bản thiết kế hay không, màu sắc, bố cục thực tế có hài hòa chưa, đẹp chưa để từ đó có những điều chỉnh nếu cần thiết. Bên cạnh đó, chữ ký duyệt trên túi may mẫu cũng chính là căn cứ để đối chiếu, bảo vệ quyền lợi cho bạn sau này nếu như công ty chúng tôi có làm không đúng, đây chính như một lời cam kết để chúng tôi chịu trách nhiệm đến cùng đối với sản phẩm mình làm ra.

 

Túi canvas thời trang
tui-canvas-thoi-trang


Sản xuất đồng loạt dựa theo bản mẫu đã được duyệt

Khi túi mẫu đã được ký duyệt, chúng tôi sẽ sản xuất đồng loạt, đảm bảo đúng tiến độ như đã thỏa thuận giữa hai bên và giao cho quý khách nhanh nhất ngay sau khi hoàn thành. Bởi chúng tôi hiểu rằng, sản phẩm chúng tôi làm ra nằm trong kế hoạch của bạn.

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *