QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI VẢI CANVAS - TÚI VẢI BỐ - Túi Vải Bố Đẹp

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI VẢI CANVAS – TÚI VẢI BỐ

Để tạo ra được những chiếc túi vải canvas xinh xắn, đáng yêu, đảm bảo chất lượng thì đòi hỏi phải qua quá trình sản xuất nhiều công đoạn và đúng nguyên tắc. Để thỏa lòng những tín đồ cúa túi vải canvas, chúng tôi xin giới thiệu những công đoạn quan trọng nhất trong quy trình sản xuất túi vải canvas-tui vải bố

Bước 1. Chuẩn bị

Đây là bước nghe có vẻ đơn giản nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng. Bạn cần phải chuẩn bị những việc sau:

 • Xác nhận lại đầy đủ, chính xác những yêu cầu từ phía khách hàng: chất liệu vải, màu sắc, hình ảnh/ thông điệp cần in ấn, quy cách và số lượng túi cần may, thời gian hoàn thành.
 • Chuẩn bị vải theo đúng yêu cầu của khách

tui vai bo

Bước 2. Tiến hành sản xuất túi vải canvas

 • Lên file túi thiết kế theo hình ảnh/ thông điệp mà khách yêu cầu
 • In và may trước 1 – 2 mẫu gửi khách hàng duyệt
 • Khi khách đã ký duyệt thì bắt đầu cắt rập và tiến hành cắt vải hàng loạt theo số lượng khách cần làm
 • Vắt sổ và đem vải đi in
 • May dây quai đeo
 • May thành phẩm hàng loạt

Bước 3. Kiểm tra chất lượng sản phẩmtúi vải canvas

Sau khi sản phẩm được may xong, trước khi chuyển đến khách hàng cần phải kiểm tra chất lượng từng sản phẩmtúi vải canvas, bao gồm: chất lượng đường may đã đẹp chưa, kích thước sản phẩm đã đúng chưa, hình in có sắc nét không…Nếu sản phẩm nào bị lỗi thì cần phải loại và may bổ sung bằng sản phẩm khác.

 

Bước 4. Đóng gói sản phẩm và giao hàng

 

Sau khi kiểm tra mà mọi thứ đã đạt chất lượng, sản phẩm sẽ được đóng gói kỹ càng và vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Hiện tại, có không ít các nhà sản xuất túi vải canvas nhưng nếu không lựa chọn kỹ càng, bạn có thể hợp tác với  những cơ sở không uy tín, khiến cho “tiền mất tật mang”.

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất túi vải canvas, hãy cho chúng tôi cơ hội được tư vấn tận tình và báo giá cho bạn. Bằng cái tâm của người làm nghề, chúng tôi tin rằng sẽ đem đến sự hài lòng cho khác hàng.

 

Trên là quy trình sản xuất túi vải canvas-tui vải bố, nó giúp các bạn hiểu để sản xuất 1 chiếc túi phải qua các công đoạn nào.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *