TẠI SAO TÚI VẢI BỐ NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG - Túi Vải Bố Đẹp

TẠI SAO TÚI VẢI BỐ NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Túi vải bố và túi vải không dệt đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng, kể cả các công ty, doanh nghiệp lớn cũng lựa chọn với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Vậy tại sao túi vải bố lại ngày càng được nhiều người sử dụng? Dưới đây là một số lý do chính

tuivaibodep.com

Nhiều người đã nhận thức được tác hại của túi nilon

Trước đây, con người cứ mặc định sử dụng túi nilon mà không cần quan tâm và cũng không biết đến tác hại của nó. Tuy nhiên, khi khoa học phát triển, truyền thông phát triển, nhiều người đã nhận thức được mối nguy hại lớn từ việc sử dụng túi nilon. Và họ bắt đầu đặt ra câu hỏi, có loại túi nào thay thế túi nilon và không gây hại như túi nilon?, xem thêm tác hại của túi nilon tại đây

Túi vải bố đáp ứng được nhu cầu bảo vệ môi trường

Hiện nay, túi vải bố và túi vải không dệt chính là sản phẩm thay thế hiệu quả cho túi nilon nhằm mục đích bảo vệ môi trường cho con người và các sinh vật khác, do nó có vòng đời ngắn, quá trình phân hủy  chỉ mất 2 – 3 năm và dễ dàng phân hủy trong đất kể cả khi đốt cháy.

Có thể sử dụng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí

Trước khi túi vải bố ra đời thì thường có 2 loại túi chủ yếu được sử dụng là:

Túi nilon:

dùng để dựng các loại thực phẩm, các vật dụng cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày, và thường sử dụng được 1 đến vài ba lần là sẽ bị rách.

Túi da, túi simili, túi vải dù:

Thường được sử dụng khi đi tiệc tùng, du lịch, đi làm… dễ hỏng khi phải giặt nhiều lần.

Túi vải bố

Có thể sử dụng được cho cả hai nhu cầu trên, có thể dùng để đựng thực phẩm, vật dụng hằng ngày và cũng có thể sử dụng để đựng đồ khi đi du lịch, đi chơi, đi làm. Đặc biệt, có thể giặt rửa thoải mái nên tận dụng sử dụng được nhiều lần, có thể sử dụng trong 2 – 5 năm nên rất tiết kiệm chi phí.

Túi vải bố có mẫu mã đẹp, giá thành rẻ

Với đặc tính mềm mại, độ bền cao, dễ dàng in ấn, cắt may…, nên chất liệu vải bố có thể tạo nên rất nhiều loại túi với những hình dáng, kích thước hay mục đích sử dụng khác nhau như: túi xách đi chợ, đi làm, túi đeo chéo đi học, đi chơi, balo đi du lịch…

Bên cạnh đó, giá thành các loại túi vải lại rất rẻ.

Túi vải bố giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu

Chính vì túi vải bố vừa đẹp, vừa rẻ lại rất dễ thiết kế, in ấn, nên nhiều công ty doanh nghiệp đã sử dụng nó như một phương tiện để quảng bá thương hiệu của mình.

Chẳng hạn có thể thiết kế theo đặc điểm nhận diện thương hiệu, in logo, sản phẩm của công ty rồi đem tặng trực tiếp cho khách hàng, hoặc sử dụng làm túi xách đựng các sản phẩm của công ty để tăng thêm giá trị của sản phẩm…

Với những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng xu thế sử dụng túi vải bố sẽ ngày càng phát triển, góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu. Vậy nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng túi vải bố, túi vải không dệt, vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *