MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - Túi Vải Bố Đẹp

MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nhận may túi vải không dệt TPHCM

Nhận may túi vải bố không dệt thành phố Hồ Chí Minh có số lượng tìm kiếm rất nhiều trên công cụ Google. Vậy mới thấy nhu cầu sử dụng túi vải không dệt TPHCM rất cao. Không chỉ có các công ty doanh nghiệp mà ngày càng nhiều cá nhân người dùng cũng có nhu cầu sử dụng túi vải không dệt bởi những tiện ích và sự thân thiện với môi trường của loại túi này.

 

Túi vải bố không dệt TPHCM giá rẻ

Công ty Thời trang Cava là một trong những đơn vị sản xuất túi vải không dệt tại TPHCM. Chúng tôi nhận sản xuất số lượng ít từ 100 cái cho đến số lượng nhiều hàng ngàn cái với giá thành cạnh tranh, giúp bạn tiết kiệm được 20 – 30 % chi phí so với giả cả của thị trường.

Không những sản xuất túi vải không dệt TPHCM với giá rẻ, chúng tôi còn thiết kế miễn phí theo những tiêu chí, yêu cầu của Quý khách.

Đồng thời, chúng tôi nhận sản xuất những đơn hàng lớn, những đơn hàng cần trong thời gian ngắn để phục vụ cho những kế hoạch của Quý khách hàng. Tiêu chí, “NHANH NHƯNG CHẤT” vẫn luôn được đảm bảo.

Với kinh nghiệm sản xuất túi vải không dệt TPHCM cho nhiều đơn vị, chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nhất.

 

Gợi ý một số mẫu túi vải không dệt TPHCM

Có rất nhiều loại túi vải không dệt, dưới đây chúng tôi gợi ý cho bạn một số loại túi vải không dệt như sau:

  • Túi vải không dệt dán nhiệt

  • là loại túi vải không dệt được sản xuất hàng loạt bằng dây chuyền hiện đại. Theo đó, tất cả các công đoạn để hoàn thành chiếc túi như may vải không dệt, hàn viền, cắt quai, dán quai… đều được thực hiện bằng máy móc tự động.
  • Túi vải không dệt may thủ công

  • là loại túi mà khoảng 80% quá trình hoàn thành túi như các công đoạn may vải, dán quai, may viền… đều được làm thủ công.

Cả túi vải không dệt dán nhiệt lẫn túi vải không dệt thủ công, chúng tôi đều có thể thiết kế theo nhiều kiểu dáng, chi tiết, kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng như túi đựng quần áo, túi đựng mỹ phẩm, túi đựng rượu, túi đựng gạo hay một số loại nông sản khác, túi dùng cho các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng…

Loại túi này hiện đang rất được ưa chuộng vì nó dễ phân hủy, thân thiện với môi trường, là lựa chọn thay thế hữu ích cho túi nylon. Bên cạnh đó, những ưu điểm về giá cả, mẫu mã, màu sắc, độ bền, tính tiện dụng… đều là những lợi thế giúp loại túi vải không dệt có thể chinh phục được khách hàng.

Công ty Thời trang Cava mong muốn được góp phần bảo vệ môi trường thông qua việc sản xuất, phân phối các sản phẩm túi vải không dệt, túi vải bố… thân thiện với môi trường. Chúng tôi cũng hy vọng, mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp cùng chung sức để bảo vệ môi trường sống của con người nói chung cũng như môi trường sống của người Việt nói riêng.

Công ty sản xuất túi vải không dệt tại TPHCM uy tín chất lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng túi vải bố, túi vải không dệt tại TPHCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn:

  • Hotline: 0916 680 357 – 0368 368 642

 

 

 

 

 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *